GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ IN ÁO ĐẮK LẮK

In áo Đắk Lắk tên đầy đủ là CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐỒNG PHỤC HV, được thành lập vào năm 2019. Trải qua hơn 5 năm hoạt động, từ một công ty thời trang nhỏ, In áo Đắk Lắk đã phát triển vượt bậc, đưa công ty trở thành Thương hiệu dẫn đầu ngành dịch vụ đồng phục tại thị trường Đắk Lắk.

Lĩnh vực hoạt động: In áo Đắk Lắk kinh doanh các mặt hàng về đồng phục đaklak, in và may áo theo yêu cầu, cụ thể là áo thun đồng phục, đồng phục công ty, áo nhóm, áo lớp,… và các đồng phục liên quan.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Tầm nhìn:

 • Trở thành doanh nghiệp phát triển hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất đồng phục chất lượng cho Khách hàng.
 • Hướng tới sự phát triển bền vững trong việc xây dựng mối quan hệ uy tín với Khách hàng.

Sứ mệnh:

 • Dẫn đầu trong việc cung cấp nhiều giải pháp nhất về đồng phục cho Khách hàng.
 • Giúp cho các Khách hàng nâng cao trong việc nhận diện Thương hiệu.
 • Đem tới sự trải nghiệm dịch vụ chăm sóc Khách hàng tốt nhất.
tầm nhìn và sứ mệnh
giá trị cốt lõi

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

In áo Đắk Lắk luôn làm việc dựa theo 5 tiêu chí sau:

 • Uy tín: Chúng tôi luôn hiểu rằng, sự tín nhiệm của Khách hàng là thành công của Doanh nghiệp.
 • Chất lượng: Chúng tôi cùng cải tiến để đưa ra những sản phẩm chất lượng tới tay Khách hàng.
 • Sáng tạo: Chúng tôi luôn sáng tạo để đem tới cho Khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất.
 • Tính kỷ luật & trách nhiệm: Chúng tôi tuân thủ các nguyên tắc nghề nghiệp để không phạm phải những sai lầm có thể xảy ra trong tương lai. Ở bất kỳ vị trí nào, chúng tôi đều có thể hỗ trợ nhau cùng hoàn thành sứ mệnh chung của công ty.
 • Cam kết: Chúng tôi cùng đồng hành với Khách hàng để đạt được mục tiêu mà Khách hàng mong muốn dù phải mất bao nhiêu thời gian hay gặp phải thách thức to lớn.

VĂN HÓA ỨNG XỬ CỦA IN ÁO ĐẮK LẮK

Hello: Chúng tôi sẽ bắt đầu một ngày mới thật nhiều năng lượng tích cực bằng cách nói xin chào với những người mình gặp. Hello – xin chào sẽ giúp chúng tôi mở rộng thêm được nhiều mối quan hệ mới cũng như giúp chúng tôi luôn trân trọng những mối quan hệ đã có.

Smile: Chúng tôi ý thức được nụ cười có sức mạnh to lớn với khách hàng và với đồng nghiệp, nên chúng tôi chọn cách luôn mỉm cười mỗi ngày.

Listen: Học cách lắng nghe chân thành để điều phối được cảm xúc của bản thân giúp chúng tôi có được sự bình tĩnh để hiểu sâu hơn những mong muốn từ những mối quan hệ xung quanh mình.

Search inside: Chúng tôi luôn dành thời gian để thấu hiểu bản thân nhiều hơn, để biết mình là ai, mình cần làm gì, trách nhiệm của mình ở đâu trong mỗi tình huống. Khi chúng tôi thấu hiểu bản thân, chúng tôi cũng sẽ thấu hiểu những thông điệp mà vũ trụ mang đến thông qua những trải nghiệm hằng ngày.

Serve: Chúng tôi sẽ luôn hết mình cho những công việc hàng ngày và không có bất kỳ sự so sánh nào giữa các công việc. Mọi việc đều có một giá trị của nó và trên hết, mỗi việc tôi làm đều là một cơ hội để tốt hơn mỗi ngày.

 • Chúng tôi luôn mỉm cười kèm theo lời chào thân thiện với khách hàng vì chúng tôi biết đây là cách tạo ấn tượng đầu tiên tuyệt vời và có thể giúp thiết lập mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng.
 • Chúng tôi luôn chu đáo và chuyên nghiệp vì chúng tôi biết khách hàng đến với chúng tôi vì họ đang cần dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi.
 • Chúng tôi luôn cảm ơn khách hàng vì chúng tôi biết khách hàng là người giúp công ty chúng tôi duy trì và phát triển vươn xa.

——————————-

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

– Hotline/Zalo: 0905.341.059

– Địa chỉ: 117 Lý Thường Kiệt, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

– Fanpage: https://www.facebook.com/inaobuonmathuotdaklak

– Tiktok: https://www.tiktok.com/@dongphuctheoyeucau