Áo đồng phục bán trên thị trường đều được may với nhiều kích thước khác nhau. Khi mua hàng, bạn thường nghe người bán hỏi chiều cao, cân nặng để tư vấn chọn size áo phù hợp với cơ thể.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn không hiểu rõ các loại size áo và mắc nhiều sai lầm khi chọn size áo phù hợp sao cho phù hợp với bản thân. Để hiểu rõ về Size áo hơn thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của In áo Đắk Lắk nha.

1. Ý nghĩa size áo nam & nữ

Các kích thước áo nam và nữ thường được thiết kế để phản ánh sự khác biệt về cơ thể giữa hai giới tính. Dưới đây là một số ý nghĩa chung của các kích thước áo Đồng phục đaklak nam và nữ:

  • XS = Extra Small = Rất nhỏ (Do từ Extra đọc âm đầu là X nên viết tắt là XS nhưng thường ít khi gặp)
  • S = Small = Nhỏ
  • M = Medium = Trung bình
  • L = Large = Lớn
  • XL = Extra Large = Rất lớn
  • XXL = Extra Extrar Large = Rất rất lớn

Với ý nghĩa từ viết tắt này chắc hẳn bạn dễ nhớ những kích cỡ này.

2. Cách chọn size áo nam nữ

Các bạn có thể dựa vào thông số cơ thể về cân nặng và chiều cao của mình để lựa chọn cho phù hợp nhé. Vì làm vậy để chọn size phù hợp khi lựa chọn, đỡ phải thay lại nhiều lần hoặc mang đổi. Thông số này khá chính xác.

Các bảng dưới đây Đồng Phục Đắk Lắk xin chia sẽ cách chọn size áo cho từng đối tượng cụ thể:

I – Bảng tư vấn size theo cân nặng & chiều cao cho nam và nữ (Đồng phục Polo và áo thun)

Với các kích thước từ S cho tới 4XL, hy vọng bạn sẽ có cho mình chiếc áo phù hợp với chiều cao và cân nặng của mình nha.

II – Bảng tư vấn size trẻ em (Đồng phục Polo và áo thun)

Để cho các bậc phụ huynh an tâm khi lựa chọn áo cho con em mình, cũng như lựa chọn áo gia đình phù hợp thì In áo Đắk Lắk xin gửi tới bạn bảng size dành cho các bé dưới 34 ký.

Trên đây là bảng size tổng quan nhất của công ty chúng tôi. Hy vọng với bảng size trên sẽ giúp cho bạn lựa chọn được size phù hợp cho mình.

III – BẢNG TƯ VẤN SIZE ÁO SƠ MI

Để phù hợp cho mọi doanh nghiệp, In áo Đắk Lắk ra mắt bảng size áo sơ mi đồng phục Nam và nữ phù hợp với từng cân nặng và chiều cao của khách hàng.

bảng size sơ mi in áo đắk lắk

Trên đây là bảng size áo sơ mi tại In áo Đắk Lắk theo cân nặng và chiều cao mà ban nên tham khảo.